มาสนุกกัน !

แบบไม่มีค่าใช้จ่าย !

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2020

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิด Mission traveler ภารกิจกวนป่วนเจแปนซีซั่นใหม่ ณ งาน Central Japan Travel Fair ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล

KANG
TUM
DOME
BOYS AND MEN
ข้อมูล รายละเอียด
กิจกรรม Mission Traveler presents Central Japan Travel Fair 2020
วันที่ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2020
เวลา 11:00 น.–7:30 น.
สถานที่
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล โซน EDEN ชั้น 1

เตรียมพบกับหญิงญา พิธีกรสาวสวยมากความสามารถ ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ใน Mission Traveler ซีซั่น 2 ,ตั้ม วราวุธและสมาชิกจาก Boys and Men อย่าง โคบายาชิและฮิระมะทสึ ที่จะมาร่วมเป็นหนึ่งในงานที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อย่าพลาดโอกาสที่จะได้รับฟังเบื้องหลังจากการถ่ายรายการ Mission Traveler อีกทั้งยังได้ชมสถานที่ยอดนิยมจากภูมิภาคชูบุอย่างชิรากาวะโกะแบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีโชว์นินจาให้ได้รับชมอีกด้วย

พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ :

หลังจากที่รายการ Mission Traveler ซีซั่น 1 ที่ฉายทางช่อง ONE31 ในปี 2019 ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี Mission Traveler จึงกลับมาใหม่ใน ซีซั่น 2 พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษ เริ่มจากการพูดคุยเกี่ยวกับความทรงจำสุดพิเศษของเหล่าผู้ร่วมรายการ นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้พบกับผู้มากความสามารถอย่าง ตั้ม วราวุธ และแขกรับเชิญสุดพิเศษอีกหลายท่าน !

Central Japan Travel Fair

ปราสาทนาโกย่า
ภูเชาไฟฟูจิ
ชิรากาวะโกะ
นินจาจากเซนแทรร์

อย่าลืมแวะมาชมบูธจากผู้สนับสนุนต่าง ๆ ของเรา ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเดินทาง สายการบิน ผู้ประกอบการจากญี่ปุ่น รวมไปถึงสำนักงานการท่องเที่ยว นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับข้อมูลจากภูมิภาคชูบุญี่ปุ่นแบบเต็มรูปแบบ อย่าพลาดชมโชว์นินจาที่หาดูได้ยากและอย่าพลาดโอกาสที่จะได้ลุ้นของรางวัลพิเศษจากญี่ปุ่น

Event booth with Japanese stuff

พบกับพิธีกรสุดพิเศษ

Yiiingya

หญิงญา

ติดต่อ

Event produced in Thailand by Ce Run Creation Co., Ltd.

คุณหนิง Tel: 094-9291689 Email: cerun.creation@gmail.com

ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อ คุณแตน

Tel: 097-1401340 Email: apirsaratan@gmail.com

MISSION 132019/9/26

ถึงเวลาที่ต้องบอกลากันแล้วกับ Mission Traveler ภารกิจกวนป่วนเจแปน แต่ก่อนจะจากกันตามโดมไปสนุกส่งท้ายกันก่อน กับภารกิจสุดโหดที่เมืองโทบะ ในการตามหา “อามะ” สาวน้อยแห่งท้องทะเลเพื่อช่วยงาน และเรียนรู้วิถีชีวิตดั้งเดิม บอกเลยว่างานนี้โดมรับบทหนัก ทั้งบนบกและในน้ำ!!!เพราะโดมต้องแปลงโฉมเป็นอามะด้วยนั่นเอง!!! เป็นอีกครั้งที่โดมต้องก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองเอาชนะความกลัว เพื่อพิชิตมิชชั่นให้ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Centrip JapanChillChill Japan

© 2019 Mission Traveler